Nhấn Nút Tái Tạo

AI & Big Data

Tái cấu trúc lại bên trong của Microsoft.

Là câu chuyện kể về sự thay đổi bên trong của Microsoft về làn sóng công nghệ mạnh mẽ đang đột phá đang xảy ra trong xã hội con người. Bao gồm A.I, Mixed Reality và Quantum Computing.

Cuốn sách khai thác cách con người, tổ chức và xã hội thay đổi, phải “nhấn nút tái tạo” trong nỗ lực không ngừng tìm kiếm nguồn lực mới, ý tưởng mới và tiếp tục làm mới để đi lên và phát triển. Tuy vậy, cốt lõi vẫn là con người, và làm thế nào để một trong những giá trị cốt yếu của chúng ta – sự cảm thông – trở nên giá trị hơn trong một thế giới mà sự phát triển công nghệ sẽ làm thay đổi những giá trị hiện hữu hơn bao giờ hết.

Bên cạnh những tư tưởng về sự tiến bộ đáng kinh ngạc của khoa học, Satya Nadella chia sẻ tuổi thơ thú vị của mình trước khi di cư sang Mỹ và cách ông học hỏi để trở thành một nhà lãnh đạo. Kể về bản thân như một CEO – một người gần như không là gì so với Bill Gates và nhiều năng lượng tràn trề như Steve Ballmer. Ông giải thích quá trình công ty tìm lại linh hồn của mình – chuyển đổi mọi thứ, từ văn hóa cho đến quan hệ đối tác kinh doanh và cả bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong bản thân ngành công nghệ thông tin. Nadella đã giới thiệu phương trình khôi phục niềm tin số, những nguyên lý đạo đức, và tăng trưởng kinh tế cho mọi người.

SÁCH CÓ BÁN TẠI

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
©STDIO, 2013-2020