Sức Mạnh Của Thói Quen

Startup & di sản công nghệ

Khám phá điều kỳ diệu ẩn chứa trong từng hành động nhỏ nhặt hằng ngày của ta.

Theo góc nhìn khách quan thì giữa những cá thể con người chúng ta trong cùng độ tuổi không khác nhau là mấy. Nhưng điều gì tạo nên sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại? Hãy cùng khám phá cùng Sức Mạnh Của Thói Quen nhé.

Mấu chốt để đạt được nhiều thành công rực rỡ chính là sự kết hợp nhịp nhàng giữa những thói quen tốt với nhau. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Liệu chúng có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không? Với ba phần bài viết khá đầy đủ, “Sức Mạnh Của Thói Quen” cho bạn nhiều cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, từng tổ chức mà còn của toàn xã hội cùng với nhiều lời khuyên vận dụng. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày.

"Sức Mạnh Của Thói Quen" sẽ làm bạn say mê bởi các ý tưởng độc đáo, những nghiên cứu táo bạo, vô vàn phân tích tài tình và nhiều lời khuyên thiết thực. Những độc giả đưa cuốn sách này vào danh sách bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã chứng minh điều đó.

SÁCH CÓ BÁN TẠI

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
©STDIO, 2013-2020